CHÀO MỪNG ĐẾN NÔNG TRẠI PHƯỚC THÀNH

THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
 • CÂY CAO SU
 • MÔ HÌNH TRANG TRẠI TRỒNG CỎ
 • CÂY SACHI
 • BÒ VÀNG
 • TRANG TRẠI BÒ
DUY TRÌ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHIỆP
 • Tại sao là chúng tôi

  Với trang trại khép kín trổn trọt và chăn nuôi . Chúng tôi triển khai chương trình ngân hàng Bò và ngân hàng giống cây trồng đến với hộ dân trong vùng để cùng PHƯỚC THÀNH FARM  đồng hành trong thời gian tới đây.

  Đối với chăn nuôi chúng tôi kết hộp hộ dân hợp tác  chăn nuôi Bò , chúng tôi cung cấp giống Bò , thức ăn trộn TMR bổ sung , chăm sóc thú y . Hộ dân lo chăm sóc bò, trồng cỏ nuôi bò theo hướng dẫn kỹ thuật của PHƯỚC THÀNH FARM 

  Xem thêm
 • Bạn là ai

  Với phương châm “CHẤT LƯỢNG  - XANH - SACH' CHO CUỘC SỐNG  . PHƯỚC THÀNH FARM đã đầu tư hệ thống trồng trọt gắng liền hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc tười phung sương cho từng loại cây , giống cỏ . Việc bón phân cải tạo đất  được thực hiển từ nguồn phân bò sau khi ủ phân vi sinh .

  Trong chăn nuôi bò . PHƯỚC THÀNH FARM  phát triển dựa trên nền tản thế mạnh giữ đất cũng như tán cây rừng . Đối với Bò loại 3 ( theo định nghĩa của PTF ) là loại Bò vàng cho phối giống với 7/8 máu lai Sind, Red Sindhi để cải thiện trọng lượng , hình dáng cũng như giữ gien di truyền thế mạnh của bò vàng . Bò vàng được chăn thả dưới tán cây cao su , tán cây rừng và cho ăn thêm cỏ xanh - thức ăn . 

  Xem thêm
 • Có gì mới

  Trang trại  PHƯỚC THÀNH FARM  hiện đang có bò đực giống  thuần Brahman, Angus  ( đỏ, đen ), Drough Master , Charolais, BBB. ... PHƯỚC THÀNH FARM  đang triển khai phối giống trên bò Kobe, bò tót nhằm kiểm chứng việc phù hợp giống bò thuần nến vàng đất BMT nói chung và PHƯỚC THÀNH FARM  nối riêng .

  Nhận thấy được nhu cầu và xu hướng của thị trường , công ty chúng tôi đẩy mạnh việc phát triển Bò giống thuần chất lượng cao có nguồn gốc ngoại nhập hoặc lai Sind và giống thuần chủng  để bán thương phẩm phục vụ hộ dân- Khách hàng 

  Xem thêm

TIN TỨC

VIDEO


Trụ sở chính

 17C, Trương Định, Phường 1 Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang
  (+84) 073 510639   Fax: (+84) 073 510639
  info@phuocthanhfarm.vn
 www.phuocthanhfarm.vn

chuyển nhà chuyển nhà trọn gói taxi tải chuyển nhà Phần mềm quản lý bán hàng

Văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh

 32-34, Đường số 13 , Phường An Phú , Quân 2, TP.HCM
  (84-8) 37 44 66 11 - 37 44 66 22
Fax: (84-8) 37 44 66 00

Trang trại Phước Thành

 Tiểu khu 205 , xã Ya To Mot , Huyện Ea Sup , Daklak
  01655835104 - 0947762867
Fax: