DUY TRÌ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHIỆP

PHƯỚC THÀNH FARM VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN “NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO”

   - Để phát triển nông nghiệp công nghệ cao, ngoài việc duy trì mô hình quản lý chặt chẽ từ trang trại tới cửa hàng, PHƯỚC THÀNH FARM còn tiên phong sử dụng công nghệ cấp đông nhanh các sản phẩm thịt gia cầm, gia súc.

   - Trang trại của PHUOC THANH FARM không sản xuất thực phẩm theo mô hình sản xuất công nghiệp, chúng tôi sử dụng phương pháp nuôi trồng hữu cơ để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Toàn bộ qui trình sản xuất tại trang trại , được áp dụng công nghệ cao của NGLOBAL GAP theo qui định của VIETGAP (Công nghệ vi sinh hữu hiệu EM. Các sản phẩm chính của PHUOC THANH FARM đã được tổ chức GLOBAL GAP theo qui định của VIETGAP cấp chứng nhận - Thực phẩm Hữu cơ ( PHUOC THANH - EM GREEN ) bao gồm: Thịt lợn, Thịt gà, trứng gà và rau củ quả.

 

    

 

   - Ngoài ra để tăng sự tiện ích, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã cùng hợp tác với 1 số nhà cung cấp để lựa chọn kỹ càng một số dòng sản phẩm an toàn cao cấp khác như: các loại rau củ quả đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global Gap và các dòng sản phẩm thực phẩm nhập khẩu cao cấp có chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

   - Điểm khác biệt của PHƯỚC THÀNH FARM so với các trang trại và siêu thị hiện tại?

   - Điểm khác của chúng tôi chính là mô hình khép kín từ các trang trại ứng dụng công nghệ cao tới chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm chuyên biệt tới tay người tiêu dùng.

   - Chúng tôi không muốn tạo nên sự khác người mà chúng tôi mong muốn kiểm soát toàn bộ các quy trình từ sản xuất tới phân phối để đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất. Với việc duy trì mô hình quản lý chặt chẽ từ trang trại tới cửa hàng và phục vụ trực tiếp người tiêu dùng, ORFARM muốn giảm thiểu việc các thương lái trà trộn hàng hóa kém chất lượng với hàng hóa chất lượng cao để bán cho người tiêu dùng hòng trục lợi.

   - Thêm vào đó, PHƯỚC THÀNH FARM cũng vì lợi ích của người tiêu dùng mà đã làm khó mình khi thực hiện việc cấp đông nhanh các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm được bày bán tại cửa hàng. Đây là qui trình bảo quản thực phẩm được áp dụng tại nhiều nước phát triển, với chi phí khá cao nên đã bị nhiều nhà cung cấp trong nước bỏ qua.

   - Hiện nay không riêng gì Việt Nam mà còn với nhiều nước trên thế giới, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là bài toán gây đau đầu đối với các nhà quản lý. Nhìn bề ngoài nhiều loại thực phẩm trông qua rất tươi ngon nhưng bên trong lại tiềm ẩn nhiều loại thuốc kích thích, tăng trọng, chất bảo quản... gây nguy hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

   - Trong bối cảnh đó, rất may mắn chúng tôi đã được tiếp cận với công nghệ vi sinh hữu hiệu GLOBAL GAP theo qui định của VIETGAP với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Và đặc biệt sau đó chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ này tại trang trại PHƯỚC THÀNH  dưới sự giám sát và tư vấn kỹ thuật nghiêm ngặt của các chuyên gia từ tổ chức GLOBAL GAP  để cho ra các dòng sản phẩm chất lượng cao nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hiện đang bày bán tại chuỗi cửa hàng siêu thị trên thị trường Việt Nam.

FACEBOOKYOUTOBE

Tin tức

Bài viết về chó

Chăn nuôi bò giống

Kỹ thuật chăn nuôi nuôi bò

Kỹ thuật trồng cỏ trong chăn nuôi

Kỹ thuật trồng cây Cao su

Kỹ thuật trồng cây Sachi

Chăn nuôi Dê

Chăn nuôi Hươu

Nuôi Trùn Quế

Nuôi Gà

Nuôi Cá


Trụ sở chính

 17C, Trương Định, Phường 1 Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang
  (+84) 073 510639   Fax: (+84) 073 510639
  info@phuocthanhfarm.vn
 www.phuocthanhfarm.vn

chuyển nhà chuyển nhà trọn gói taxi tải chuyển nhà Phần mềm quản lý bán hàng

Văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh

 32-34, Đường số 13 , Phường An Phú , Quân 2, TP.HCM
  (84-8) 37 44 66 11 - 37 44 66 22
Fax: (84-8) 37 44 66 00

Trang trại Phước Thành

 Tiểu khu 205 , xã Ya To Mot , Huyện Ea Sup , Daklak
  01655835104 - 0947762867
Fax: